CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC – QUẠT CÔNG NGHIỆP

CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC – QUẠT CÔNG NGHIỆP

  Cho Thuê Quạt Hơi Nước

   Quạt hơi nước là đang là sản phẩm làm mát được nhiều công ty tổ chức sự kiện lựa chọn . Với khả năng làm mát nhanh, hiệu quả, an toàn, thi công lắp đặt đơn giản nhanh gọn, chi phí thuê rẻ. Thuê Quạt Hơi Nước, quạt điều hòa đang là lựa chọn tối ưu để làm mát không gian tổ chức các sự kiện vào mùa hè.

   Cho thuê quạt hơi nước điều hòa bằng hơi nước giúp giảm nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh đem lại sự mát mẻ cho khách tham dự sự kiện. Quạt hơi nước với cơ chế làm mát bằng hơi nước ( nước sẽ được đổ vào bình và được bơm tuần hoàn lên một lớp màng lọc nước, không khí nóng được quạt hút qua lớp màng có nước này sẽ được giảm nhiệt độ và hơi quạt thổi ra sẽ giảm nhiệt độ xuống. Cơ chế làm mát như thổi khí qua thác nước).

   Thuê quạt hơi nước là giải pháp tối ưu để làm mát không gian sự kiện ngoài trời vào mùa hè. Cơ chế làm mát thổi khí nóng qua thác nước sẽ giúp giảm nhiệt độ một cách nhanh chóng, tiết kiệm điện, không làm ướt áo, không làm ướt khu vực được làm mát.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ QUẠT ĐIỀU HÒA HƠI NƯỚC

+ Thuê  1-2 chiếc  giá     :   400.000 VNĐ/NGÀY

+ Thuê  từ 3- 12 chiếc giá :    300.000  VNĐ/NGÀY

+ Thuê từ 13 – 20 chiếc trở đi giá :   250.000 VNĐ/NGÀY.

( Giảm giá thuê ngày tiếp theo cho khách thuê nhiều ngày .)

Cho Thuê quạt điều hòa hơi nước làm mát
Cho Thuê quạt điều hòa hơi nước giá rẻ
Cho Thuê quạt làm mát
Cho Thuê máy làm mát
Cho Thuê quạt điều hòa hơi nước giá rẻ tại Hà Nội

Cho Thuê Quạt Công Nghiệp

   Cho thuê quạt công nghiệp là dịch vụ được nhiều sự kiện dùng đến hiện nay. Với công việc đa dạng như hội chợ triễn lãm, hội nghị thì rất cần thiết. Để làm mát tạo không khí trong lành giúp mọi người giảm mệt mỏi và căng thẳng hơn.

    Hiện nay quạt công nghiệp thường được sử dụng trong các sự kiện: Cho thuê quạt công nghiệp cho lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ

 Cho thuê quạt công nghiệp,  làm mát tại các sự kiện ở nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, công ty ,các trường học và cho các sự kiện ngoài trời nóng bức đông người  được diễn ra thoáng mát nhất .

+  Giá cho thuê quạt công nghiệp  : 150.000 VNĐ/NGÀY

Cho Thuê quạt công nghiệp giá rẻ
Cho Thuê quạt công nghiệp
Cho Thuê quạt công nghiệp tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí

   Âm thanh Mr: Tuan

   Hotline:       0987 323 926 hoặc 0915 709 525

   Email:  amthanhmedia@gmail.com

 

Tin Liên Quan