Cho Thuê Quạt Làm Mát giá rẻ 09873232926

NHIỆT ĐỘ TẠI CỬA GIÓ KHI DÙNG NƯỚC BÌNH THƯỜNG LÀ 28 độ C , NHIỆT ĐỘ TẠI CỬA GIÓ KHI LÀM LANH NƯỚC BẰNG ĐÁ LẠNH : 23-24 độ C : LÀ GIẢI PHÁP THAY THẾ CHO THUÊ ĐIỀU HÒA CÂY MÁY LẠNH NHƯNG KHÔNG CẦN PHÒNG KÍN

CHO THUÊ MÁY LÀM MÁT – QUẠT HƠI NƯỚC – QUẠT ĐIỀU HÒA TẠI HÀ NỘI .

Hình ảnh thực tế cho thuê quạt điều hòa mới nhất tại Gia Hưng Media
cho thuê quat giá rẻ 0987323926

Là một thương hiệu lớn về máy làm mát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi lo của các đơn vị tổ chức các sự kiện không thường xuyên ngoài trời hoặc không gian mở, trong nội dung chuẩn bị thì yếu tố thời tiết, nhiệt độ là vấn đề khó xử lý nhất.
   Giải pháp sử dụng quạt thì chỉ có tác dụng trao đổi không khí không thể làm mát vì với nhiệt độ môi trường từ 34ºC đến 37ºC cộng với nhiệt phát sinh từ khu vực đông người thì không gian trong khu vực hội họp lên tới 38ºC đến 40ºC.

Kho quạt gia Hưng luôn sẵn sàng quạt điều hoà phục vụ sư kiện
Kho quạt gia Hưng luôn sẵn sàng quạt điều hoà phục vụ sư kiện

Với nhiệt độ trên thì sẽ làm cho buổi lễ, chương trình trở nên ngột ngạt mất đi sự tập trung của người tham dự, làm giảm chất lượng chương trình.

Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước máy làm mát tốt nhất cho sự kiện hiện nay 2020
Dịch vụ cho thuê quạt hơi nước máy làm mát tốt nhất cho sự kiện hiện nay 2020

Với phương châm đồng hành giải quyết các khó khăn với khách hàng, có trách nhiệm với xã hội, vì một cộng đồng xanh, sạch.

Hình ảnh đi lắp quạt điều hòa do công ty Gia Hưng miễn phí tại nội thành Hà Nội
Hình ảnh đi lắp quạt điều hòa do công ty Gia Hưng miễn phí tại nội thành Hà Nội

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển cộng đồng. Chúng tôi  Đơn vị chuyên cho thuê  máy làm mát – quạt hơi nước-quạt điều hòa , (sản phẩm xanh – không gây ô nhiễm môi trường)máy làm mát – quạt hơi nước-quạt điều hòa có thể tạo ra nhiệt độ 28 độ C tại cửa gió khi xử dụng nước bình thường , trong những trường hợp đặc biệt nếu muốn làm lạnh như máy lạnh – chúng ta có thể bỏ thêm đá lạnh vào bồn nước : khi đó nhiệt độ tại cửa gió có thể đạt 23-24 độ C .
Như là 1 máy lạnh đứng công nghiệp nhưng lại thuê với giá rất hợp lý.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí

 Âm thanh Mr: Nguyễn Tuân

Hotline:          0915 709 525 hoặc 0987 323 926

Email:  amthanhloadai@gmail.com

Tin Liên Quan