Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ 0987323926

Cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ 0987323926

Hiện nay, công ty cho thuê Âm Thanh Ánh Sáng Gia Hưng  đang có dịch vụ cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo, hội nghị,văn nghệ  với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Giá cho thuê máy chiếu giá rẻ

         Giá cho thuê : 500 .000 vnđ/buổi ( bao gồm cả máy + màn chiếu )

>>>> 0987 323 926 <<<<<

thuê máy chiếu tại hà nội

Lý do bạn nên thuê máy chiếu phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện

  Hội thảo, hội nghị, sự kiện thường có những bài phát biểu, những cuộc thuyết trình kéo dài hàng giờ thậm chí vài giờ đồng hồ liên tục khiến người nghe rất khó tiếp thu, không tập trung vì vậy bạn cần sự hỗ trợ của các thiết bị trình chiếu hiện đại như tivi, máy chiếu

 Không chỉ để người nghe tập trung hơn mà còn giúp người nghe hiểu sâu, hiểu rõ hơn và nhớ lâu về bài thuyết trình đó và góp phần vào sự thành công của các bài thuyết trình đó.

  Âm thanh Hội thảo, hội nghị, sự kiện thường được tổ chức rất hiếm hoi có khi 1 năm 1 lần nhưng cũng có thể 2,3 năm một lần và thậm chí 5 năm 1 lần hay chỉ diễn ra một lần duy nhất như: sự kiện tổng kết công ty, tổng kết khóa học, lễ động thổ khởi công xây dựng, hội thảo khoa học….

   Vì vậy việc đầu tư mua những chiếc máy chiếu là vô cùng lãng phí, bởi thời gian sử dụng ít mà hơn nữa, các loại máy móc để lâu ngày thường dễ hỏng hóc, khó sử dụng, bị lỗi thời nên để tiết kiệm và theo kịp những tiến bộ hiện đại của công nghệ bạn nên tìm đến các dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ .

cho thuê máy chiếu

 Dịch vụ Cho thuê máy chiếu màn chiếu

 chức hội nghị, hội thảo, sự kiện là nơi diễn ra các sự kiện, các cuộc trao đổi, các quyết định quan trọng vì vậy việc đầu tư vào trang trí, trang thiết bị phục vụ cho cuộc hội thảo, hội nghị, sự kiện đó là công việc bắt buộc để cuộc hội thảo quan trọng đó diễn ra thành công và để góp phần vào sự thành công đó bạn nên tìm  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU phục vụ hội nghị, hội thảo, sự kiện.

thuê máy chiếu giá rẻ 0987323926

Cho Thuê Màn Chiếu : chỉ 200k/1 màn

CHO THUÊ MÀN CHIẾU

Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ để được tư vấn miễn phí

   Âm thanh Mr: Nguyễn Tuân

   Hotline:          0915 709 525   hoặc   0987 323 926

  Email:  amthanhloadai@gmail.com

 

Tin Liên Quan